Hỗ trợ trực tuyến

Chính sách & Quy định chung

date30/10/2017

 Chính sách & Quy định chung 

Website thương mại điện tử 1MEDIA do công ty Cổ phần 1 MEDIA thực hiện hoạt động và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu mua hàng trực tuyến.
 

I. Nguyên tắc chung

- Sản phẩm được kinh doanh tại 1MEDIA phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.

- Hoạt động mua bán tại 1MEDIA phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

II. Quy định chung

- Tên Miền website Thương mại Điện tử: 1MEDIA do Công ty Cổ phần 1MEDIA phát triển với tên miền giao dịch là: www.1media hoặc 1MEDIA.com.vn (gọi tắt là: “Website TMĐT 1MEDIA”)

- Người bán là Công ty cổ phần 1MEDIA.

- Người mua là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký để thực hiện giao dịch.

- Thành viên là bao gồm cả người mua và người tham khảo thông tin, thảo luận tại website.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia website 1MEDIA phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế này.

III. Quy trình mua hàng (Dành cho người mua hàng tại website 1media.com.vn)

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua.

Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách có thể chọn đưa sản phẩm vào giỏ hàng.

Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin đơn hàng theo mẫu và click vào nút “Gửi đơn hàng”.

Bước 4: Lựa chọn phương thức thanh toán, quý khách có thể chọn: Mua ngay, mua trả góp hoặc gọi điện đến số 08 68 88 90 68.

Bước 5: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, 1MEDIA sẽ liên lạc với khách hàng qua thông tin số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 08 68 88  90 68 để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 6: Điện máy 1MEDIA sẽ giao hàng tận nhà cho khách hàng.

IV. Quy định và hình thức thanh toán

Xem chi tiết tại link: https://www.1media.com.vn

V. Chính sách bảo mật

1MEDIA cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà 1MEDIA thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 1MEDIA , khách hàng có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với 1MEDIA thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, 1MEDIA không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

1MEDIA cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số links (liên kết) khách hàng click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website 1media.com.vn

1MEDIA cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào 1media.com.vn, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

1MEDIA.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến 1MEDIA có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 1MEDIA.

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai trang quản lý thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

- Gọi điện thoại đến tổng đài chăm sóc khách hàng của 1MEDIA, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân cho khách hàng.

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Thông tin cá nhân của thành viên trên website: 1media.com.vn được Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến 1MEDIA cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

  • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 1MEDIA.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

  • Ban quản lý 1MEDIA yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

  • Ban quản lý 1MEDIA.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 

arrow