Hỗ trợ trực tuyến

Giao nhận và lắp đặt

date28/10/2017

Kết quả hình ảnh cho giao nhận và lắp đặt 

 

1. MỤC ĐÍCH

- Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại 1MEDIA - Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến Số 1 Việt Nam.

 

2. DỊCH VỤ ÁP DỤNG :

 - Tất cả các khách hàng mua sản phẩm điện tử, điện lạnh, gia dụng, và các thiết bị khác tại 1MEDIA - Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến Số 1 Việt Nam, Bộ phận tư vấn bán hàng tại Siêu thị và Bộ phận Thương mại điện tử.

3. PHẠM VI ÁP DỤNG & THỜI GIAN GIAO HÀNG

 

STT

Phạm vi giao hàng

Chính sách ưu đãi

Phạm vi giao hàng

Chính sách giao hàng

Ghi chú

1

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội và một số khu vực thuộc các tỉnh: Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Ninh Bình, Thanh Hóa, Hà Nam. 

Dưới 30km

Trong vòng 4h

Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 50km áp dụng cho đơn hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng trị giá từ 500.000 đồng trở lên.

2

30km – 70km

Thời gian thỏa thuận

3

70kmkm – 100km

Trong 3 ngày

4

100km – 200km

3 – 5 ngày

·          

o    - Phí vận chuyển phát sinh ngoài phạm vi vận chuyển miễn phí (nếu có) được tính chung cho các trường hợp (Xe máy hoặc Ôtô) với mức phí như sau:

o       

 Nội dung

Đơn giá

Ghi chú

 

Phí vận chuyển phát sinh
ngoài phạm vi Giao hàng miễn phí

7,000 VNĐ/ 1 Km

Áp dụng phát sinh ngoài chính sách

Áp dụng cho cả Ôtô và Xe máy

 
 

 

- Trong một số trường hợp khách quan 1MEDIA có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. 

 - Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tổng đài toàn chăm sóc khách hàng: 08 6888 9068 để nhận trợ giúp.

 4. ĐÓNG GÓI GIAO HÀNG Ở XA

- Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của quí khách,1MEDIA sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng.

5. CƯỚC PHÍ GIAO NHẬN Ở XA

- Cước phí chuyển: được tính dựa trên Trọng Lượng hàng hoặc Trọng Lương Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh), chi phí đóng kiện gỗ, cự ly nơi giao hàng.

- Cách thức tính Trọng Lượng Quy Đổi từ Kích Thước (đối với hàng cồng kềnh – theo đúng tiền lệ của ngành chuyển phát): Chiều dài (cm) x Chiều rộng (cm) x Chiều cao(cm) / 6000.

- Quí khách có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

 - Nếu đơn hàng của quý khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

6. TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN .

- Nếu dịch vụ vận chuyển do 1MEDIA hoặc do chúng tôi chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 1MEDIA đến quý khách.

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng: 08 6888 9068.

- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa.1MEDIA sẽ không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ 1MEDIA đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

  7. DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Ngoài những chính sách vận chuyển miễn phí trong quá trình thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà sẽ phát sinh một số vật tư sử dụng thực tế phát sinh ngoài định mức quý khách vui lòng thanh toán những phát sinh theo bảng giá sau :

            - Bảng giá phụ kiện TV

            - Bảng giá phụ kiện điện lạnh

            - Bảng giá thiết bị Điện gia dụng.

             - Bảng giá lắp ráp, cài đặt.

  * Lưu ý:

- Đội ngũ giao nhận lắp đặt của 1MEDIA không có đầy đủ trang thiết bị máy móc và chưa được trang bị những ký năng cần thiết phục vụ các dịch vụ công trình xây dựng ( đi nẹp đường điện, đường nước, khoan cắt, lắp ráp bàn ghế, thang đứng,...). Do đó, quý khách vui lòng thuê ngoài hoàn tất các hạng mục, vật dụng, trang thiết bị cần thiết trước khi nhân viên của 1MEDIA đến giao hàng và lắp ráp. 

8. CÀI ĐẶT THIẾT BỊ KỸ THUẬT SỐ

- 1MEDIA chỉ cài đặt các phần mềm tin học có bản quyền.

- 1MEDIA chỉ hỗ trợ cài đặt hình, nhạc, chuông, games,.... từ các trang web chính thức ( có đăng ký bản quyền theo luật quy định ).

- Các trường hợp khách hàng tự lắp đặt/cài đặt sản phẩm, khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng,....

 

arrow