Hỗ trợ trực tuyến

Hướng dẫn mua hàng trả góp

date28/10/2017

 

Hình ảnh có liên quan

 

Mua hàng trả góp tại 1MEDIA


Nếu bạn là nhà mua sắm thông minh, vậy khi lựa chọn hình thức thanh toán trả trực tiếp hay trả góp, bạn có nghĩ hình thức nào tiết kiệm và hiệu quả nhất?

Với hình thức thanh toán linh động - thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng, mức phí trả góp lãi suất 0% cùng nhiều chính sách ưu đãi khác chỉ có tại 1MEDIA. Khi tham gia mua sắm tại 1media.com.vn khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách thoải mái mà không lo về giá, với hình thức trả góp 0% với lãi suất 0 đồng/tháng. Quý khách hàng có thể yên tâm khi tham gia mua sắm chương trình áp dụng dành cho mọi khách hàng. Điều kiện để mua trả góp cụ thể như sau:

- Giấy tờ cần chuẩn bị: CMND + Hộ khẩu.

- Thời gian duyệt: 30 - 60 phút

- Nộp tiền góp hàng tháng: Chuyển khoản hoặc đến tại phòng giao dịch của ONE MEDIA tầng 2, phòng 215, TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Phí phạt góp trễ:

                + 5.000 đồng/1 ngày

                + 1 đến 4 ngày: Không phạt

                + 5 đến 29 ngày: 150.000đ

 

 Phí thanh lý sớm hợp đồng: 5% tính trên số tiền gốc còn lại.

Chương trình " Ưu đãi trả góp 0% - Lãi suất 0 đồng/tháng " của 1MEDIA áp dụng cho mọi khách hàng với thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhận sản phẩm ngay, không cần thế chấp hay chứng minh tài chính. Với đội ngũ tư vấn khách hàng chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn chi tiết thủ tục đăng kí và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Hình thức trả góp 0% - lãi suất 0 đồng/tháng là món quà tuyệt vời mà 1MEDIA mang lại cho khách hàng. 1MEDIA cam kết là Siêu thị Điện máy Trực tuyến Số 1 Việt Nam, luôn lấy phương châm: " Giữ vững lòng tin của khách hàng là niềm Hạnh phúc của chúng tôi ".

 

Mọi giải đáp thắc mắc quý khách có thể truy cập tại

           Website: 1media.com.vn

          Hotline: 08 6888 9068 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

 


 

 

arrow