Hỗ trợ trực tuyến

Giới thiệu về công ty

date01/11/2017

 

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY Cập nhật ngày: .../.../2017

 

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH

  Ngày: 02/12/2013, Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ HDA Việt Nam được thành lập. Là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như: Phát triển phần mềm, Đào tạo CNTT, Nghiên cứu khoa học, Tư vấn giám sát dự án CNTT, Tích hợp hệ thống. Tuy công ty mới đi vào hoạt động được 4 năm, nhưng đã được nhiều các tổ chức kinh tế sản xuất kinh doanh, dịch vụ, hàng hóa tin tưởng lựa chọn. Qua quá trình hoạt động và nghiên cứu, công ty đã đưa ra được rất nhiều giải pháp như:" Giải pháp hành chính công, Giải pháp hội nghị truyền hình, Giải pháp quản lý bệnh viện, Giải pháp quản lý trường học, Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP ", đây là những giải pháp được áp dụng trên các thiết bị điện tử, thu hút phần lớn là các cấp nhà lãnh đạo, các doanh nhân, những người thường xuyên làm việc ở xa văn phòng,....ứng dụng vào công việc hàng ngày của họ.

  Trong thời điểm kinh tế - xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao. Nhiều trung tâm thương mại, các khu đô thị và biệt thự được xây dựng thêm, các loại hình dịch vụ khác nhau kèm theo đó là nhu cầu mua sắm của con người như: TV, Tủ lạnh, Đồ dùng gia dụng,vv.... nhằm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của mỗi cá nhân. 

  Cuối năm 2017, 1 sự kiện chính thức diễn ra: 1MEDIA - Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến Số 1 Việt Nam chính thức khai trương. Văn phòng tại: Tầng 2, tòa nhà Charmvit Tower - TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng - Quận Cầu Giấy - Hà Nội. Chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bán lẻ điện máy trực tuyến - 1 phong cách bán lẻ hoàn toàn mới đối với người dân, thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến người tiêu dùng 1 cách thuận tiện và thông minh.

* TẦM NHÌN:

  Sản phẩm đa dạng cùng với uy tín của nhà Bán lẻ lớn kèm với các chương trình ưu đãi thiết thực, có giá trị là sự khác biệt lớn mà khách hàng ghi nhận từ những đợt khảo sát thông tin khách hàng do 1MEDIA&các đơn vị trung gian thực hiện. Những khách hàng đã mua sắm tại 1MEDIA đa phần hài lòng và mong muốn quay trở lại mua sắm trong lần tiếp theo, nhờ đó mà lượng khách hàng trung thành mua sắm nhiều lần trong năm luôn chiếm tỉ lệ lớn.

*MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  Phát triển đội ngũ nhân viên, bao gồm: nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ & chuyên nghiệp nhất.

  Không ngừng nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng: Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng có thể gặp phải những vấn đề liên quan đến hướng dẫn kỹ thuật, tương thích với các thiết bị khác trong gia đình,.....Đường dây nóng và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

  Duy trì sự hài lòng, trung thanh và gắn bó của khách hàng với 1MEDIA, xây dựng 1MEDIA thành một trong những siêu thị điện máy trực tuyến số 1 Việt Nam có chất lượng dịch vụ uy tín nhất, phù hợp nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ & chuyên nghiệp nhất.

  Phát triển 1MEDIA thành một trong những siêu thị điện máy trực tuyến số 1 Việt Nam về: chất lượng quản lí tốt, môi trường làm việc tốt,văn hóa doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo một cách linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

  Trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, 1MEDIA lựa chọn phát triển kinh doanh các sản phẩm Điện máy, IT, Các sản phẩm công nghệ,....nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

  Trong quá trình phát triển, bên cạnh việc thiết lập được một số hệ thống đối tác trong và ngoài nước đến từ các doanh nghiệp lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ có thế mạnh trong các lĩnh vực sản xuất công nghệ như: LG, Sharp, Panasonic, Toshiba, SamSung, Ao Smith,....

III. CAM KẾT

  1MEDIA  nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm Điện máy tại Việt Nam. Dựa vào nỗ lực của mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. Luôn thực hiện cam kết với đối tác & khách hàng theo tiêu chí sau:

Cam kết với đối tác:

  Trở thành đối tác chiến lược quan trọng trong và ngoài nước trên cơ sở:" Hợp tác phát triển, kinh doanh bền vững ", hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa ra những sản phẩm mới và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng:

  Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do 1MEDIA cung cấp. Lấy sự hài lòng cuả khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

  Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời để phục vụ khách hàng tối đa.

  Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

   Luôn lấy phương châm: " Giữ vững lòng tin của Khách hàng là niềm Hạnh phúc của chúng tôi ".  Là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên 1MEDIA đang nỗ lực phấn đấu hết mình.

  

   

 

 

 

arrow