HÀNG CHÍNH HÃNG:

Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, 1MEDIA chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SONY, TOSHIBA, LG, SANYO, DAIKIN, PANASONIC, SAMSUNG, PHILLIPS,ELEXTROLUX,…với chế độ bảo hành chu đáo. 1MEDIA cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng cao nhất khi cung cấp dịch vụ với chính sách giá ưu đãi - quà hậu mãi.

GIÁ TỐT NHẤT:

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn điện tử hàng đầu,  1MEDIA cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM:

Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm trực tuyến chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại hệ thống  1MEDIA vô cùng đa dạng với hơn 50.000 mặt hàng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo, như TV LCD lớn nhất thế giới, tủ lạnh sidebyside, điều hòa với nhiều model khác nhau... giúp bạn hoàn toàn tự tin lựa chọn phù hợp.

PHONG CÁCH PHỤC VỤ VÀ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP:

Đến với 1 1MEDIA - Siêu Thị Điện Máy Trực Tuyến số 1 Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế. Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

MIỄN PHÍ LẮP ĐẶT VÀ VẬN CHUYỂN:

Khi mua hàng tại  1MEDIA quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi. (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

DỊCH VỤ HẬU MÃI CHU ĐÁO:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung thực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành, lắp đặt và vận chuyển,.…Đặc biệt khi mua sắm tại 1media.com.vn khách hàng sẽ được nhận phiếu voucher giảm giá 500.000 đồng - cùng cơ hội tham gia dự thưởng may mắn với mã số trên mỗi voucher. Với mỗi mã số dự thưởng đó khách hàng sẽ có cơ hội nhận giải thưởng hàng ngày là: 10.000.000VND hoặc kỳ nghỉ trọn gói chuyến du lịch Châu Âu( Xem thêm chi tiết chương trình khuyến mại )